HSK Mót í borðtennis

HSK mótið í borðtennis var haldið á Hvolsvelli þann 7. nóvember á Hvolsvelli. 10 Garpar kepptu að þessu sinni, fámennara en oft áður.

Það kom ekki að sök því þrír HSK meistarar voru krýndir. Í flokk 11 ára og yngri sigraði Ólafur Bjarni Jóhannsson Garpsfélaga sinn Óttar Haraldsson í úrslitum og hrepptu þeir fyrsta og annað sætið.

Í flokki 12-13 ára endurheimti Ómar Högni Guðmarsson gullið eftir harða lotu gegn sitjandi HSK meistaranum Elvar Kristni Benediktssyni sem lenti í öðru sæti. Í þriðja sæti kom svo Daníel Freyr Steinarsson.

Í flokk 16-18 ára sigraði Einar Þorri Sverrisson og Guðni Sighvatsson var í þriðja sæti í flokki 19-39 ára.

Vonandi fást stelpurnar með á næsta ári því 7 af 10 keppendnum lentu í verðlaunasæti að þessu sinni og ljóst að borðtennishefðin er sterk hjá Garp.